CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Với mục tiêu “trở thành một doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất”. Thiên Thần cam kết mang lại sự tin tưởng tới khách hàng bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ, sự đa dạng, tính ưu việt của sản phẩm cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bảo vệ quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của bộ phận chăm sóc khách hàng.

  1. Được cung cấp đầy đủ các thông tin và giải đáp thắc mắc khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Thiên Thần 24/24h.
  2. Nhận ngay điện thoại CSKH đặc biệt hàng tháng, ngày lễ và các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày cưới…. Tư vấn tận tâm, trung thực và minh bạch những chế độ, chính sách của công ty.
  3. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Các khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí khi tìm hiểu thông tin, giảm bớt được những chi phí cơ hội khi được san sẻ những băn khoăn lo lắng, được truyền đạt kinh nghiệm sử dụng sản phẩm…. 

Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận được sự ưu đãi trong sử dụng dịch vụ của Công ty như:

  • Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng, bảo trì trọn đời, lịch bảo trì 6 tháng/ lần.

Sau khi hết thời gian bảo hành, hỗ trợ khách 15% chi phí sửa chữa cải tạo sản phẩm…. Trường hợp lỗi sản phẩm xảy ra do việc bảo quản không đúng quy định công ty sẽ sửa chữa, thay thế với chi phí thỏa thuận giữa hai bên.

  • Chương trình “Nhận nhà – tặng quà”

Dành cho tất cả các khách hàng của Thiên Thần. Sẽ nhận được một phần quà kỷ niệm nhân ngày tân gia, kèm thư cảm ơn và phiếu bảo hành sản phẩm, Voucher khuyến mãi sử dụng cho những lần tiếp theo.

  • Quay số trúng thưởng hàng quý

Mỗi khách hàng khi ký HĐ sử dụng sản phẩm dịch vụ của Thiên Thần đều có một mã số khách hàng riêng, mã này được dùng làm mã dự thưởng cho trương trình quay số trúng thưởng tri ân khách hàng vào mỗi quý.

– Cơ cấu giải thưởng: 01 giải đặc biệt và 02 giải khuyến khích trị giá giải thưởng lên đến 5 triệu đồng.

– Danh sách khách hàng tham dự và kết quả của Lễ quay số trúng thưởng sẽ được công bố công khai trên website Thiên Thần (tại địa chỉ www.thienthan.online.wpmentor.edu.vn).   

>> Xem chi tiết chương trình quay số trúng thưởng TẠI ĐÂY.

  • Ưu đãi vàng cho khách hàng tái ký

+ Tặng kèm và giảm giá dịch vụ khi khách hàng tái ký đối với HĐ trọn gói TKTC.

+ Khách tự tái ký: Nhận ngay phần quà của Thiên Thần kèm chiết khấu về giá ngay trên H Đ

+ Khi giới thiệu khách hàng mới sử dụng sản phẩm dịch vụ của Thiên Thần nhận ngay quà tặng trị giá lên tới 10 triệu đồng. Không giới hạn mã giới thiệu.

+ Đối với khách được giới thiệu ưu đãi triết khấu về giá lên đến 30 triệu đồng.

>> Xem chi tiết ưu đãi TẠI ĐÂY.

  • Phát hành thẻ VIP cho các khách hàng thân thiết

  Ưu đãi lớn cho khách VIP của Thiên Thần, nhận chương trình CSKH tốt nhất, nhận quà tặng nhân dịp đặc biệt, triết khấu lớn về giá khi tái ký hoặc giới thiệu khách mới; Điều  kiện áp dụng: Khách hàng có giá trị hợp đồng lớn và đã từng tái sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

>> Xem chi tiết ưu đãi TẠI ĐÂY.

 Chi tiết xin liên hệ:

BP CSKH NỘI THẤT THIÊN THẦN

Address: Số 32 – BT4-3 đường Trung Văn KĐT Vinaconex 3 – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội

Hotline: 0935 838789

Email: cskh.nttt@gmail.com

0935 838 789

TẢI HỒ SƠ

Năng Lực Công Ty